Welcome to Ngoc Camera

Email: contact@ngoccamera.vn

Giới thiệu sản phẩm

Dân quay chụp chuyên nghiệp "mừng rơn" với sự xuất hiện của máy ảnh medium format Fujifilm GFX100 II

Thế hệ thứ 2 của chiếc máy ảnh cảm biến medium format cỡ lớn Fujifilm GFX100 II có khả năng chụp hình ở tốc độ 8 FPS với tính năng lấy nét AF AI mà và quay video 8K.

Sau 6 năm, cuối cùng Panasonic cũng chịu cập nhật máy ảnh G9 sang thế hệ thứ 2

Trải qua khoảng thời gian dài lên tới 6 năm, Panasonic G9 II đã được cập nhật triệt để với các tính năng như lấy nét theo pha hay chụp 60FPS.

Độc đáo máy ảnh siêu bền OM System Tough TG-7: chống được đủ mọi thứ!

Ngoài khả năng chống nước, chiếc máy ảnh compact siêu bền OM System Tough TG-7 còn có khả năng chống va đập, chống bị nghiền, chống bụi và chống lạnh.

Sony ra mắt G-Master FE 16-35mm F2.8 GM II: Ống kính Zoom góc rộng nhỏ và nhẹ kết hợp với AF tốc độ cao tiên tiến

Ống kính full-frame zoom góc rộng G Master FE 16-35mm F2.8 GM II (tên mã SEL1635GM2), sử dụng ngàm E với khẩu độ F2.8 cố định trên toàn dải tiêu cự từ 16mm đến 35mm.

Sony ra mắt bộ đôi máy ảnh Alpha 7CR và Alpha 7C II

Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức công bố hai sản phẩm mới nhất trong dải sản phẩm máy ảnh full-frame nhỏ gọn Alpha 7C: Alpha 7C II và Alpha 7CR.

Panasonic Lumix G9 II ra mắt: Tích hợp AI, lấy nét theo pha, 25,2MP, 75 khung hình/giây

Lumix G9 II là chiếc máy M43 đầu tiên của Panasonic được trang bị công nghệ lấy nét theo pha, cảm biến Live MOS 25,2MP, bộ xử lý mới khiến cho những anh em đang mêm các dòng máy cảm biến nhỏ phải “xiêu lòng”…

Lexar Silver Pro SDXC SD: Có UHS-II, tốc độ 280MB/s

Lexar vừa mới bổ sung thêm những chiếc thẻ mới vào dòng Silver Pro SDXC của mình với chuẩn UHS-II đi kèm với mức giá hấp dẫn…

Leica tăng giá bán gần như tất cả các dòng sản phẩm từ tháng 4/2021

Leica cho biết, họ cần điều chỉnh giá để đảm bảo tính đồng nhất về giá bán cho tất cả các công ty con của Leica (do tỷ giá USD/Euro) và tiếp tục đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Giá bán mới sẽ thay đổi tùy theo từng sản phẩm, nhưng nhìn chung sẽ có mức tăng trung bình từ: 2% - 5%.

Nikon chính thức thông báo ra mắt mẫu Flagship Mirrorless Camera mới Nikon Z9!!!

Từ hình ảnh duy nhất được phát hành, Z9 trông giống như một sự giao thoa giữa chiếc máy ảnh không gương lật Z7 hiện tại và chiếc DSLR full-frame D6, với một báng cầm dọc tích hợp.

So sánh Fujifilm GFX 100S 5.999$ và GFX 100 9.999$: Chúng khác nhau như thế nào và có xứng đáng?

Fujifilm đã thực sự tạo ra 1 cú hit khi tung ra GFX 100S với một mức giá vô cùng bất ngờ khi so với người tiền nhiệm GFX 100 cũng như việc thu nhỏ kích thước của máy ảnh Medium Format xuống bằng với kích thước của máy ảnh DSLR hay Mirrorless.

Đăng ký nhận tin

Theo dõi chúng tôi qua